Sim Cửu phát của VinaPhone mua ở đâu?

0
(0)

Một trong những ưu đãi đặc biệt của VinaPhone mà bạn không nên bỏ lỡ chính là sim Cửu Phát VinaPhone. Đây là một bộ KIT hoàn mạng được nhà mạng đặc biệt dành riêng cho khách hàng của mình. Sim Cửu Phát VinaPhone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm các gói thoại, Data, và các dịch vụ giá trị gia tăng, thu hút sự quan tâm của nhiều người sử dụng.

Hiện tại, sim Cửu Phát của VinaPhone đã có sẵn tại hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước. Để biết chi tiết về cước phí và các ưu đãi của sim này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin về sim Cửu Phát VinaPhone 

Hiện nay, sim Cửu Phát VinaPhone có sẵn để mua tại hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, và Gia Lai.

Để mua sim VinaPhone Cửu Phát, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng VinaPhone nào.

Cước phí của sim là 50.000 đồng mỗi sim. Lưu ý rằng giá này chỉ áp dụng khi bạn mua sim tại Điểm giao dịch của VinaPhone, nếu bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ khác, có thể giá sim sẽ cao hơn.

Để hoàn mạng sim, bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân để được nhân viên hỗ trợ thực hiện thủ tục cần thiết.

Sim Cửu phát VinaPhone có những ưu đãi gì?

1/ Ưu đãi hoà mạng mới của sim Cửu Phát VinaPhone

Ưu đãi nạp tiền: Được hưởng 20% giá trị thẻ nạp khuyến mãi từ VinaPhone hàng tháng, dành riêng cho thuê bao mới hoà mạng.

Ưu đãi tặng tiền: Nhận ngay 30.000 đồng mỗi tháng trong vòng 6 tháng trôi vào tài khoản KM2, miễn là bạn đã nạp tối thiểu 10.000 đồng vào tháng trước.

2/ Ưu đãi data, gọi của sim Cửu Phát VinaPhone

Giảm giá 50% cho gói cước Kết Bạn VinaPhone trong suốt 6 tháng (chỉ còn 5.000 đồng mỗi tháng) và bạn sẽ được miễn phí cước gọi 2.000 phút cho 5 thuê bao VinaPhone trong nhóm của bạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tham gia các gói cước 3G/4G của VinaPhone, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, khi bạn đăng ký gói VD99 3T của VinaPhone, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí gọi dưới 10 phút và được tặng thêm 30GB dữ liệu.

Tên góiVD99 3T VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO 3VD99 gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký 
Cước phí247.500đ/ lần đăng ký
Ưu đãi của gói
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • 1GB/ngày (30GB/tháng ⇒ 90GB/3 tháng)
Chu kỳ3 tháng (mỗi tháng quy định là 30 ngày)

3/ Các ưu đãi tiện ích khác trên sim VinaPhone 

Tận hưởng 3 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone và dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống của VinaPhone sẽ gửi thông báo qua tin nhắn khi thời gian miễn phí sử dụng kết thúc, và bạn có thể tiếp tục đăng ký sử dụng dịch vụ nếu muốn.

Quy định về cước liên lạc sim Cửu phát Vinaphone

Dưới đây là thông tin về cước phí cho dịch vụ của sim Cửu Phát VinaPhone:

  • Cước gọi thoại nội mạng: 880 đồng/phút.
  • Cước gọi thoại ngoại mạng: 980 đồng/phút.
  • Cước nhắn tin nội mạng: 200 đồng/SMS.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250 đồng/SMS.
  • Cước truy cập mạng: 75 đồng/50KB.

Để biết thêm chi tiết về sim Cửu Phát của VinaPhone, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH Vina để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết.

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0948529090