Khách hàng phản hồi dịch vụ internet của VNPT

5
(456)

Nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của VNPT đã cho biết rằng họ rất hài lòng với chất lượng và tốc độ kết nối của nhà cung cấp dịch vụ này. Điều này đã được thể hiện qua những phản hồi tích cực của khách hàng đối với dịch vụ này.

Một vài ý kiến phản hồi của khách hàng

Anh Nguyễn Tuấn Long – Chủ một quán ăn nổi tiếng tại Vũng Tàu cho biết: sau khi chuyển sang sử dụng dịch vụ internet của VNPT, tôi và khách hàng đã có được trải nghiệm truy cập internet tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tốc độ kết nối nhanh và ổn định, không bị gián đoạn hoặc tắt máy như trước đây. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ khách hàng của VNPT, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Chị Dương Ngọc Yến – Chủ một khách sạn tại Vũng Tàu cho biết: đã sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet khác nhau trước đây, nhưng chỉ có VNPT mới đáp ứng được yêu cầu của của tôi và khách hàng ở tại khách sạn.

Tốc độ của internet VNPT kết nối nhanh , không bị gián đoạn, đồng thời giá cả phù hợp với ngân sách của họ. Họ cũng rất hài lòng với tính năng bảo mật của dịch vụ internet của VNPT, giúp bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của khách hàng.

Bạn Nguyễn Văn Hải chia sẻ rằng: dịch vụ internet của VNPT giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn Hải có thể truy cập và tải xuống tệp nhanh chóng, đồng thời có thể liên lạc với khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn. Tất cả những điều này đều nhờ vào tốc độ kết nối nhanh và ổn định của dịch vụ internet của VNPT.

Đăng ký lắp đặt internet VNPT tại Vũng Tàu

Khách hàng liên hệ thông tin sau:

  • Địa chỉ: 198 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Tổng đài báo hỏng: 1800 11 66

Để xem bảng giá và thủ tục lắp đặt internet VNPT Vũng Tàu khách hàng vui lòng chọn bên dưới.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 456

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0948529090